Chat Zalo

Bán màn hình máy tính cũ

Màn hình máy tính cũ giá rẻ

Thị trường máy tính cũ nói chung và màn hình máy tính cũ  nói riêng hiện trên thị trường hiện rất phong phú và đa dạng, về mẫu mã cũng như giá cả. Với  người kinh tế khá giả thì không quá khó khăn để có thể chọn 1 một chiếc màn hình mới . Nhưng cũng không ít người còn khó khăn về kinh tế  thì màn hình cũ là một lựa chọn hoàn hảo:

Màn hình máy tính cũ có giá chỉ bằng 40-50% giá màn hình mới trong khi chất lượng hình ảnh thì khác nhau không nhiều còn  giá lại lệch nhau đến cả triệu bạc - một số tiền đâu ít . 

Nhiều người cho rằng, việc chọn mua một chiếc màn hình máy tính cũ thường dùng cảm tính và may rủi nhưng như thế chưa hoàn toàn chính xác. Câu nói : "TIỀN NÀO CỦA NẤY" không phải lúc nào cũng đúng.

Trong Khi nếu chịu khó tìm kiếm bạn sẽ tìm được những nơi bán những chiếc màn còn bảo hành của hãng, màn dùng lướt mà giá lại rẻ được 30-50% so với giá mới 

Bạn đang tìm nơi bán màn hình máy tính cũ

Máy tính Duy Hưng : Website: Duyhungpc.com  . Địa chỉ bán màn hình cũ Uy tín

Chuyên bán màn hình máy tính cũ giá rẻ của nhiều hãng sản xuất khác nhau như: SAM SUNG, LG,HP, DELL ........ các sản phẩm màn hình máy tính  đều được nhân viên TEST và vệ sinh sạch sẽ  trước khi bán nên yên tâm về  chất lượng  cũng như về hình thức 

Máy tính Duy Hưng cam kết:

Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành

Màn Hình Nguyên bản chưa qua sửa chữa

Đầy đủ dây nguồn + cáp màn hình theo màn

có rất nhiều mẫu  màn hình từ 15 inch đến 27 inch  quý khách có thể xem chi  tiết Tại Đây